TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA SOLARFX ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ KÍNH

Ngày đăng: 22/09/2022
💫Hiện nay, hầu hết các công trình được thiết kế thi công bằng vách kính sẽ đem lại cảm giác thoáng đãng, tăng diện tích sử dụng theo nhu cầu. 
 
🏢Trên thế giới các công trình nhà kính như: Showroom các thương hiệu xe hơi, hệ thống nhà thuốc đều theo hướng thiết kế bằng vách kính để phục vụ cũng như bảo vệ trực tiếp đến chính những sản phẩm này bởi nó là những mặt hàng cao cấp có giá trị cũng như liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. 
 
💫Kết hợp với phim cách nhiệt nhà kính sẽ mang lại một số tính năng lợi ích như sau:·        
 
🔸Cách nhiệt lên đến 90% ; giảm chói lóa tối đa mà vẫn giữ được tầm nhìn trong suốt với những không gian rộng, tạo sự riêng tư thoải mái.
 
🔸Showroom xe hơi đa phần cần một độ thẩm mỹ cao, khi đó người mua hàng sẽ cảm nhận được một không gian kính thu hút, hấp dẫn hoặc tạo cảm giác sang trọng cho khu vực trưng bày sản phẩm. 
 
🔸Cản 99% tia tử ngoại (tia UV) gây hại cho da, ung thư da, dòngphim gốm cũng là một trong những loại được hiệp hội da liễu quốc tế khuyên dùng. 
 
🔸Tiết kiệm điện năng, ngăn cản sức nắng của mặt trời.: Khu vực trưng bày sản phẩm, đặc biệt lại là mặt hàng thuốc/tpcn cho sức khỏe, nên cần chú trọng đến vấn đề nhiệt độ môi trường xung quanh, mát mùa hè, ấm mùa đông, đảm bảo nhu cầu sử dụng của sản phẩm.
 
🔸Giữ màu độ bền cho các thiết bị nội thất trong văn phòng/showroom xe hơi/ nhàkính: Hiệu thuốc gắn liền với các sản phẩm cần bảo vệ về bao bì, nhãn mác cho tới sản phẩm bên trong, vậy nên việc tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm cũng là một trong những vấn đề rất quan trọng, sẽ làm cho sản phẩm không bị baymàu, giữ nguyên màu sắc theo thời gian.
 
🔸Ngoài ra, sản phẩm Ít bị ô xy hóa,  cho tuổi thọ sử dụng lâu dài 
 
🔸An toàn hơn khi xảy ra va chạm, mảnh vỡ dính lại trên kính không bị bắn ra ngoài, an toàn cho tính mạng con người.
 
🔸Giúp chống xước, cách âm tốt hơn: Phim sẽ được bảo vệ những tác động nhỏ từ bên ngoài mà không gây xước tấm phim, bảo vệ bề mặt kính phía trong luôn như mới.
 
 
#solarfx #americancare #phimnhakinhSolarFX
#phimgomnanoceramic #phimcachnhietchoduthuyen
 
************************************************
𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗖𝗼̂̉ 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻, 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗞𝗵𝗮̂̉𝘂 𝘃𝗮̀ 𝗣𝗵𝗮̂𝗻 𝗣𝗵𝗼̂́𝗶 𝗔𝗺𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮𝗻 𝗖𝗮𝗿𝗲
𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟔 - 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟖 𝗞𝗵𝘂́𝗰 𝗧𝗵𝘂̛̀𝗮 𝗗𝘂̣ -𝗖𝗮̂̀𝘂 𝗚𝗶𝗮̂́𝘆 - 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶
𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗛𝗼̂̀ 𝗖𝗵𝗶́ 𝗠𝗶𝗻𝗵: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟱 - 𝗕𝗹𝘂𝗲𝗦𝗲𝗮 𝗧𝗼𝘄𝗲𝗿 - 𝟮𝟬𝟱𝗕 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮 𝗧𝗵𝗮́𝗺 - 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟲 - 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗧𝗵𝗮̣𝗻𝗵 - 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠.
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝘄𝘄𝘄.𝗮𝗺𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲.𝘃𝗻
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: (+𝟴𝟰)𝟵𝟴𝟵-𝟵𝟰-𝟵𝟭-𝟵𝟰
  • tags

Tin tức liên quan

GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG

Tin tức sự kiện

GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG

20/09/2022
Về đầu trang icon_back_to_top