Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của AmericanCare đảm bảo thông tin khách hàng được giữ bí mật cách tuyệt đối. Các thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi được phục vụ để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mà không phục vụ bất kỳ mục đích nào khác. Các thông tin này được AmericanCare  lưu lại và không để lộ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.
Mục đích thu thập thông tin
  • Công ty AmericanCare thu thập thông tin khách hàng theo nhiều cách khác nhau khi bạn muốn đặt hàng trên website.
  • Chúng tôi lưu lại các thông tin của khách hàng để phục vụ cho việc xử lý đơn đặt hàng và những thông báo cho sau này.
  • Chúng tôi dùng thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc cung cấp dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, chính sách bảo hành. Các thông tin này cũng được AmericanCare sử dụng để giải đáp các thắc mắc về dịch vụ, hỗ trợ khách hàng trong khâu thi công.
  • Các thông tin cá nhân của khách hàng có thể chuyển cho bên thứ ba là đơn vị vận chuyển để quá trình giao hàng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. 
  • Thông tin về tài khoản thanh toán của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, sẽ được xử lý bởi các ngân hàng uy tín tại Việt Nam. 
  • Thông tin chi tiết của đơn hàng sẽ được bảo mật và không công khai trực tiếp.
Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty AmericanCare cam kết chỉ sử dụng các thông tin khách hàng được chúng tôi thu thập trong phạm vi phục vụ quá trình mua bán sản phẩm. Các thông tin khách hàng cung cấp được sử dụng để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không mua bán hay trao đổi thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị thứ ba nào. 
Thời gian lưu thông tin
Thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho Công ty AmericanCare được lưu trên các hệ thống nội bộ trong suốt thời quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc khi khách hàng có yêu cầu về thu thập thông tin để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của khách hàng, hoặc khi có yêu cầu huỷ thông tin cá nhân từ phía khách hàng.
Cam kết của AmericanCare về bảo mật thông tin khách hàng
Công ty cổ phần nhập khẩu và phân phối AmercicanCare cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin khách hàng đã cung cấp cho công ty. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho những thông tin này. Công ty cam kết sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng chỉ để phục vụ nâng cao dịch vụ cung cấp cho quý khách. Việc sử dụng, chia sẻ thông tin cá nhân AmericanCare cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.
Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin cá nhân khách hàng
Công ty Cổ phần nhập khẩu và phân phối AmericanCare
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟖𝟗 𝟗𝟒𝟗 𝟏𝟗𝟒
𝐅𝐁 : 𝐒𝐨𝐥𝐚𝐫𝐟𝐱 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 & 𝐀𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚𝐧 𝐂𝐚𝐫𝐞
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐭𝐩://𝐚𝐦𝐞𝐫𝐢𝐜𝐚𝐧𝐜𝐚𝐫𝐞.𝐯𝐧;
𝐀𝐝𝐝: 𝐆𝐏𝐊𝐃: 𝟏𝟕𝐁 - 𝟑𝟏𝟎 𝐍𝐠𝐡𝐢 𝐓𝐚𝐦 - 𝐓𝐚𝐲 𝐇𝐨 - 𝐇𝐚 𝐍𝐨𝐢
Phương tiện để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin đã cung cấp của mình
Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân đã cung cấp cho AmericanCare bằng email, gọi điện, nhắn tin hoặc qua địa chỉ liên lạc của công ty đã công bố trên website của AmericanCare
 
Về đầu trang icon_back_to_top