DỰ ĐOÁN TRẬN LƯỢT VỀ VIỆT NAM và INDONESIA NHẬN NGAY PHẦN QUÀ TỪ SOLARFX VIỆT NAM !!!

Ngày đăng: 25/03/2024
☄️ Ở vòng loại thứ 2 WC 2026 khu vực Châu Á, hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ tiếp tục giành vé đi tiếp. Do đó, Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp nếu đánh bại Indonesia ở trận lượt về tại Sân Mỹ Đình vào ngày 26/3 này.

⚽️Mặc dù, tuyển Việt nam chỉ kém Indonesia 1 điểm, nhưng áp lực với thầy trò HLV Troussier sẽ khá lớn khi nhất định phải thắng Indonesia, trong khi đó đội bạn chỉ cần hòa là hoàn thành mục tiêu.

🏅Hy vọng HLV Troussier sẽ bố trí 1 đội hình hợp lý, mạnh mẽ để có thể mang đến chiến thắng cho tuyển Việt Nam
----------------------

▪️𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 : Người chơi để lại bình luận dưới bài viết của chương trình, dự đoán CHÍNH XÁC và SỚM NHẤT tỉ số giữa 2 đội.
▪️𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠: - Phần quà dành cho 2 người thắng cuộc: 02𝐆𝐨́𝐢 𝐩𝐡𝐢𝐦 𝐏𝐡𝐨̂̉ 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐒𝐨𝐥𝐚𝐫𝐅𝐗. 𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̣ 𝐠𝐢𝐚́ 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 12.𝟎𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃
▪️𝐘𝐞̂𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐲 đ𝐢̣𝐧𝐡: - Kết quả dự đoán chỉ được tính trong 90’ thi đấu chính thức. - Kết quả là hợp lệ đối với bình luận không được xóa, sửa đổi và comment 2 lần trên 1 tài khoản - Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt và được bảo lưu trong thời gian có hiệu lực là 1 tháng.
▪️𝐇𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐢 :
1. Khách hàng tại Hà Nội là người thắng cuộc có thể đến các Đơn vị SolarFX tại Hà Nội và xác nhận qua số hotline : 0989.94.91.94 với thông tin:

• Cung cấp CCCD
• Họ và tên: Nguyễn Văn A – tk FB.
• Là người dự đoán đúng tỉ số trận: Vie- Ind • Hiện ở khu vực : Cầu Giấy…
• Có loại xe …chỗ - Thương hiệu … đời năm…

2. Khách hàng tại Tỉnh ngoài (Nếu SolarFX chưa có đại lý ở tỉnh đó) cũng cần gửi toàn bộ thông tin như khách hàng tại Hà Nội. BTC sẽ gửi phim cắt sẵn về địa chỉ của khách hàng, phía SolarFX sẽ giới thiệu đơn vị có thể thi công xe cho khách hàng. (Chi phí thi công phía khách hàng sẽ chi trả).

#PhimCachNhiet #GocGomNanoCeramic #AmericanCare
#ChamSocXe #DongSanPhamChatLuong #UyTinTrong51Nam


  • tags

Tin tức liên quan

LẮP CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH VỚI SOLARFX USA

Tin tức sự kiện

LẮP CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH VỚI SOLARFX USA

19/05/2024
TOP 5 MẪU XE HƠI BÁN CHẠY QUÝ 1.2024

Tin tức sự kiện

TOP 5 MẪU XE HƠI BÁN CHẠY QUÝ 1.2024

22/04/2024
Về đầu trang icon_back_to_top