ĐỪNG NHẦM LẪN GIỮA GIẤY DÁN KÍNH VÀ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Ngày đăng: 13/09/2022
‼ ĐỪNG NHẦM LẪN GIỮA GIẤY DÁN KÍNH VÀ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH
♻️Ngày nay thuật ngữ #Phim_Cách_Nhiệt đã dần phổ biến trên thị trường, tuy nhiên để tránh nhầm giữa tên gọi giấy dán kính và phim cách nhiệt nhà kính #SOLARFX chúng tôi sẽ chỉ ra một số thông tin để khách hàng lưu ý như sau:
✴️𝑮𝒊𝒂̂́𝒚 𝒅𝒂́𝒏 𝒌𝒊́𝒏𝒉 đơn thuần là các dòng decal, loại giấy thông thường thành phần chính là nilon vì vậy không có tính năng chống nóng nắng, cản nhiệt,... khi dán vào kính chỉ cản sáng hoặc cản tầm nhìn hoàn toàn từ hai phía như decal mờ, decal trang trí...
✴️𝑷𝒉𝒊𝒎 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒌𝒊́𝒏𝒉:  Phim cách nhiệt nhà kính - được nghiên cứu, chế tác và sản xuất với công nghệ tân tiến.
Khả năng hấp thụ và cản nhiệt tối ưu lên tới 99% tia UV và 96% tia IR. Phim được điều chế trong buồng chân không, vật liệu được dùng ở cấu tạo phân tử tạo liên kết chặt chẽ bao phủ lên bề mặt. Tại SolarFX - màng bảo vệ được ứng dụng với chất liệu Nano Ceramic - ngăn chặn tia nóng hoàn hảo, không cản sóng điện tử và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người (do thành phần chính từ thiên nhiên) 
✅Tuy nhiên, phim cách nhiệt nhà kính đảm bảo tầm nhìn trong suốt, không bị che khuất hay tác động bởi bất kỳ nhân tố. Ngoài ra cung cấp nguồn ánh sáng dịu nhẹ tới không gian sinh hoạt.


 
#solarfx #americancare #phimnhakinhSolarFX
#phimgomnanoceramic #phimcachnhietchoduthuyen
************************************************
𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝘆 𝗖𝗼̂̉ 𝗣𝗵𝗮̂̀𝗻, 𝗡𝗵𝗮̣̂𝗽 𝗞𝗵𝗮̂̉𝘂 𝘃𝗮̀ 𝗣𝗵𝗮̂𝗻 𝗣𝗵𝗼̂́𝗶 𝗔𝗺𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮𝗻 𝗖𝗮𝗿𝗲
𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟔 - 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐬𝐨̂́ 𝟏𝟖 𝗞𝗵𝘂́𝗰 𝗧𝗵𝘂̛̀𝗮 𝗗𝘂̣ -𝗖𝗮̂̀𝘂 𝗚𝗶𝗮̂́𝘆 - 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶
𝗩𝗮̆𝗻 𝗣𝗵𝗼̀𝗻𝗴 𝗛𝗼̂̀ 𝗖𝗵𝗶́ 𝗠𝗶𝗻𝗵: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟱 - 𝗕𝗹𝘂𝗲𝗦𝗲𝗮 𝗧𝗼𝘄𝗲𝗿 - 𝟮𝟬𝟱𝗕 𝗛𝗼𝗮̀𝗻𝗴 𝗛𝗼𝗮 𝗧𝗵𝗮́𝗺 - 𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝟲 - 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗕𝗶̀𝗻𝗵 𝗧𝗵𝗮̣𝗻𝗵 - 𝗧𝗣.𝗛𝗖𝗠.
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝘄𝘄𝘄.𝗮𝗺𝗲𝗿𝗶𝗰𝗮𝗻𝗰𝗮𝗿𝗲.𝘃𝗻
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: (+𝟴𝟰)𝟵𝟴𝟵-𝟵𝟰-𝟵𝟭-𝟵𝟰
  • tags

Tin tức liên quan

GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG

Tin tức sự kiện

GIẢI ĐÁP KHÁCH HÀNG

20/09/2022
Về đầu trang icon_back_to_top