Xe hơi
PHIM CÁCH NHIỆT FX HYBIRD

PHIM CÁCH NHIỆT FX HYBIRD

Giá: Liên hệ
Thiết kế dựa trên công nghệ “Hybrid” - Phim cách nhiệt kết hợp 2 chất liệu Nano Ceramic cùng kim loại hóa (sử dụng công nghệ cán tiên tiến) đem đến khả năng cản nhiệt vượt trội. 
Phim sở hữu màng 2 lớp (1.5Mil) Color Stable Polyester (giúp ổn định màu sắc)- gam màu trung tính.

Mã phim hiện có:

Kính lái : 50/65
Kính sườn: 05/20/30
Kính hậu: 05/20/30

*Bảo hành trọn đời và đồng hành 5 năm 


*Bảo hành và đồng hành trọn đời   Download file tài liệu tại đây!

Để sản xuất ra những tấm phim cách nhiệt chất lượng cao, hãng phim SolarFX luôn tuân thủ mọi công đoạn và quy trình. Đối với dòng phim FX HYBIRD công nghệ HYBIRD tiêu chuẩn đã được ứng dụng cho sản phẩm này mang lại màu sắc ổn định bền lâu.

Ứng dụng công nghệ cao, giữ màu bền lâu trong phim cách nhiệt FX HYBIRD 

“Hybrid” hay “động cơ hybrid” là công nghệ thiết kế xe hơi tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Hybrid có nghĩa là sự kết hợp từ 2 hoặc nhiều nguồn năng lượng (với động cơ xe) mang tại hiệu suất cao, cải tiến mới trong động cơ điện cũng như hoạt động của xe

Trước những ưu thế vươt trội mà công nghệ này mang lại nên SolarFX đã ứng dụng ngay vào sản xuất phim cách nhiệt. Mỗi công đoạn trong hệ thống quá trình sản xuất dòng phim FX HYBIRD của SolarFX đều đòi hỏi sự khắt khe nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định.

Để làm giảm độ phản gương trên phim cách nhiệt và có thêm nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ tráng phủ kim loại kết hợp công nghệ nhuộm màu. Và đây chính là nguồn gốc ra đời của công nghệ HYBRID trên phim cách nhiệt.

Tại American Care gói phim (dòng phim) FX HYBRID được người dùng ưa chuộng và hướng đến đầu tiên khi có nhu cầu thi công phim cách nhiệt.  

FX HYBRID là dòng phim cách nhiệt kết hợp bởi công nghệ Nano Ceramic và công nghệ cán


Bởi vì dòng phim cách nhiệt này kết hợp 2 chất liệu đó là Nano Ceramic (gốc gốm) cùng kim loại hóa (sử dụng công nghệ cán tiên tiến) đem đến khả năng cản nhiệt vượt trội lại an toàn cho cả con người và thiên nhiên.

Phim sở hữu màng 2 lớp (1.5Mil) Color Stable Polyester với gam màu trung tính. Lớp màng Color Stable Polyester giữ cho màu phim luôn ổn định, kéo dài tuổi thọ trong quá trình sử dụng phim.

Mặc dù mỗi sản phẩm phim cách nhiệt khi ra đời sẽ có cấu tạo và thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng mục tiêu chung hướng tới đều là ngăn cản tối đa các tia UV, tia IR có hại cho da, bảo vệ an toàn cho người dùng trước những sự cố gây nguy hại tới tính mạng như tình trạng vỡ kính có thể bắn vào người gây tổn thương hoặc tổn hại sức khỏe con người.

Ưu thế khi lựa chọn gói phim FX HYBRID 

Khi lựa chọn phim cách nhiệt SolarFX tại American Care, quý khách hàng có thêm sự chọn lựa trong 4 gói sản phẩm đó là:

  • Gói siêu cao cấp: FX PLUS
  • Gói đặc biêt: FX TREME
  • Gói cao cấp: FX HYBRID
  • Gói phổ thông: Dòng VINTAGE

Một vài chỉ số trên phim cách nhiệt FX HYBRID

Với gói cao cấp FX HYBRID bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành trọn đời và đồng hành trong suốt thời gian 5 năm. Điều đó chứng tỏ chất lượng cao của sản phẩm cùng sự quan tâm từ American Care đến quyền lợi của người dùng.

Với gói cao cấp: FX HYBRID thì mã phim hiện có là

  • Kính lái : 50/65

  • Kính sườn: 05/20/30

  • Kính hậu: 05/20/30

Dòng phim FX HYBRID khắc phục được mọi đặc thù của thời tiết Việt Nam như nắng nóng, nền nhiệt độ cao, hay giá rét, đáp ứng khả năng cách nhiệt thực tế không chỉ ở nước ta mà trên toàn thế giới.

Khách hàng sở hữu ô tô có thể dễ dàng thi công ngay dòng phim cách nhiệt FX HYBRID khi đến với American Care. Để tìm hiểu và lắp đặt sản phẩm, vui lòng tới địa chỉ:

 

Công Ty Cổ Phần, Nhập Khẩu và Phân Phối American Care

Văn Phòng Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 - BlueSea Tower - 205 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM 

Hotline: (+84)989-94-91-94.

 
Sản phẩm liên quan
PHIM CÁCH NHIỆT FX PLUS

PHIM CÁCH NHIỆT FX PLUS

www.americancare.vn

Xem chi tiết
PHIM CÁCH NHIỆT FXTREME

PHIM CÁCH NHIỆT FXTREME

www.americancare.vn

Xem chi tiết
PHIM CÁCH NHIỆT VINTAGE

PHIM CÁCH NHIỆT VINTAGE

www.americancare.vn

Xem chi tiết
Về đầu trang icon_back_to_top