Xe hơi
PHIM CÁCH NHIỆT VINTAGE

PHIM CÁCH NHIỆT VINTAGE

Giá: Liên hệ
  • Phim thiết kế với 2 lớp polyester (1.5 Mil ) sử dụng công nghệ nhuộm tân tiến- giảm thiểu phai màu theo thời gian, giữ tone màu đen chủ đạo luôn đẳng cấp, sang trọng.
- Phù hợp với mọi khí hậu trong năm 
- Ngăn chặn 99% tia UVA và UVB
- Tản nhiệt đều, đem lại hiệu quả chống nóng phù hợp.

Mã phim hiện có:

Kính sườn: 05/20/30
Kính hậu: 05/20/30
 

*Bảo hành trọn đời và đồng hành 5 năm


*Bảo hành và đồng hành trọn đời   Download file tài liệu tại đây!

Ứng dụng của phim cách nhiệt trong đời sống con người đã được công nhận thực tế bởi các bác tài. Trước nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt ngày càng lớn thì tính thẩm mỹ cũng theo đó được nâng cao. Và dòng phim cách nhiệt VINTAGE trở thành sản phẩm được yêu thích của người dùng.

Đặc điểm dòng phim cách nhiệt VINTAGE

Phim cách nhiệt được sản xuất và ra mắt khá lâu trên thế giới. Hiện nay trước nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt lên đến 98% của chủ xe, các hãng phim đã cải tiến và ra thêm nhiều mẫu mã chủng loại để người dùng có nhiều chọn lựa. Điển hình trong giới phim cách nhiệt là các dòng phim có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ như thương hiệu SolarFX.

Dòng phim VINTAGE thuộc hãng SolarFX được người dân nước ta sử dụng nhiều bởi hiệu quả ưu việt và giá thành tiết kiệm mà phim mang lại. Phim cách nhiệt VINTAGE có thiết kế với 2 lớp polyester (1.5 Mil ), được áp dụng công nghệ sản xuất là công nghệ  nhuộm màu tân tiến, giảm thiểu bị phai màu, mất màu theo thời gian, giữ tone màu đen chủ đạo luôn đẳng cấp, sang trọng.

Phim cách nhiệt VINTAGE có thiết kế với 2 lớp polyester (1.5 Mil )

Tuy nhiên sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong ngành phim cách nhiệt đã có thêm những bước tiến mới trong công nghệ sản xuất phụ kiện này. Ngày nay, các nhà sản xuất thường dùng công nghệ Nano Ceramic - có nguồn gốc gốm để tráng phủ trên phim, tăng khả năng cách nhiệt nhiều hơn lại bảo vệ môi trường, sức khoẻ con người.

Chức năng nổi bật của dòng phim cách nhiệt VINTAGE

Công nghệ nhuộm màu hiện tại vẫn được áp dụng trong dây chuyền sản xuất dòng phim VINTAGE. Phim được nhuộm màu có màu sắc rất đặc trưng, đa dạng và cản nhiệt bằng cách hấp thụ tia IR trong tia nắng mặt trời. 

Lớp phát xạ trong tấm phim trở thành màng chắn tránh hơi nóng bị toả nhiệt vào phía trong xe ô tô, mang lại hiệu quả cản nhiệt, cách nhiệt độc đáo. Phim VINTAGE  phù hợp với mọi khí hậu trong năm tại Việt Nam. Ngăn chặn 99% tia UVA và UVB, bảo vệ da luôn ở ngưỡng an toàn. Tản nhiệt đều, nhanh chóng,, đem lại hiệu quả chống nóng tới 99%.

Màu phim trên dòng phim cách nhiệt VINTAGE có độ bền màu rất cao.

• Mã phim hiện có tại American Care:

  • Kính sườn: 05/20/30

  • Kính hậu: 05/20/30

Hầu hết các loại phim cách nhiệt đều không gây ra tác dụng phụ mà luôn mang đến cảm giác thoải mái, thư thái hơn cho người ngồi trong xe.  Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được mức độ màu sắc trên phim cách nhiệt bằng cách lựa chọn, tham khảo nhiều mẫu màu. Như vậy sẽ phù hợp với gu thẩm mỹ của quý vị và đẹp với cả xế yêu của mình.

Khi thi công phim cách nhiệt VINTAGE tại showroom của công ty American Care, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời và đồng hành 5 năm. 

Để có được những tấm phim như ý, bền bỉ, cách nhiệt tốt, hãy để chúng tôi được tư vấn giúp bạn. Đến với American Care chúng tôi tin rằng mọi xế hộp sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:


Công Ty Cổ Phần, Nhập Khẩu và Phân Phối American Care

Văn Phòng Hà Nội: 90 Khúc Thừa Dụ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5 - BlueSea Tower - 205 Hoàng Hoa Thám - Phường 6 - Quận Bình Thạnh - TP.HCM 

Hotline: (+84)989-94-91-94.

 
Sản phẩm liên quan
PHIM CÁCH NHIỆT FX PLUS

PHIM CÁCH NHIỆT FX PLUS

www.americancare.vn

Xem chi tiết
PHIM CÁCH NHIỆT FXTREME

PHIM CÁCH NHIỆT FXTREME

www.americancare.vn

Xem chi tiết
PHIM CÁCH NHIỆT FX HYBIRD

PHIM CÁCH NHIỆT FX HYBIRD

www.americancare.vn

Xem chi tiết
Về đầu trang icon_back_to_top